“Khi một người đàn ông đeo chiếc đồng hồ Breitling, đó là dấu ấn không thể nhầm lẫn về cảm quan thẩm mỹ hoàn hảo”. Đúng như lời chia sẻ của Willy Breitling, vẻ đẹp thời thượng cùng bộ máy cơ học mạnh mẽ của mẫu Breitling Premier B01 Chronograph 42 Norton Edition chính là minh chứng không thể chối cãi cho tuyên bố trên.


Theo Oriental Media Vietnam


Tạo tác tại Basel World năm nay không chỉ thực hiện sứ mệnh đánh dấu sự hợp tác giữa Breitling và hãng moto Norton đến từ xứ sở sương mù, mà còn là một phụ kiện giúp nâng tầm đẳng cấp cho những quý ông cá tính.

Mang trên mình phong cách urban chic táo bạo, Breitling Premier B01 Chronograph 42 Norton Edition là hiện thân của dòng Premier tân thời và thanh lịch. Tương phản với mặt số đen là chữ số và kim chỉ thời gian bằng vàng được phủ Super-LumiNova® phát sáng trong bóng tối. Tăng thêm chất phóng khoáng cho đồng hồ là dây đeo da thô màu nâu nhuốm màu cổ điển.

Ẩn sau lớp vỏ thép không gỉ 42 mm có khả năng chống nước đến 100 mét là cỗ máy độc quyền Breitling Manufacture Caliber 01 với mức dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ. Phía trái của lớp vỏ và mặt sau đều được chạm khắc logo của hãng moto Norton, tựa như một lời khẳng định ý nhị của về mối thân tình giữa hai thương hiệu danh tiếng có nhiều điểm tương đồng nhau trong lịch sử hàng trăm năm phát triển.


Xem thêm về Breitling 

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250